HỖ TRỢ SỬA ONLINE

Hỗ trợ cài đặt sửa chữa từ xa, bằng phần mềm utraview chỉ cần vài thao tác, hãy liên hệ với chúng tôi

DỊCH VỤ VỆ SINH MACBOOK – LAPTOP

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, tỉ mỉ sẽ làm quý khách hài lòng nhất có thể 

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

Hỗ trợ cài đặt tất cả phần mềm hệ điều hành

OS- WINDOW (7,8,10,11) OFFICE, AUTOCAD….

GIỜ LÀM VIỆC

8H30 SÁNG – 19H30 TỪ T2 – CN

NHANH – CHÍNH XÁC - TIN CẬY

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề trung tâm tự tin sẽ khắc phục hầu hết các sự cố laptop (nâng cấp ,sửa nguồn, bản lề, thay thế linh kiện laptop, vga …) Đội ngũ nhân viên dày dạng kinh nghiệm. Với phương châm, NHANH – CHÍNH XÁC- TIN CẬY Laptop Miền Nam TD sẽ mang đến quy khách trải nghiệm tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ sửa máy tính, laptop tại Laptop Miền Nam TD

Tâm lý người đi mua hàng luôn sợ bị lừa, bị mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hoặc bảo hành kém. Hiểu được điều đó, viện laptop miền nam luôn cố gắng nỗ lực từng ngày để hoàn thiện!

Khách hàng sửa máy tại Laptop Miền nam được kiểm tra kĩ lưỡng, được kí tên linh kiện, báo đúng bệnh, xử lý nhanh nhất có thể để khách hàng không bị dán đoạn công việc.

Hoàn thiện chất lượng sản phẩm bán ra.

Hoàn thiện cung cách dịch vụ sửa chữa.

Hoàn thiện chế độ bảo hành sau bán hàng, sửa chữa ( đồ điện tử không một hãng hay một nhà phân phối lớn nào có thể nói không bao giờ hỏng, nếu đã không hỏng thì các hãng đã không phải mở các trung tâm bảo hành )

Laptop Miền Nam TD luôn luôn cung cấp cho khách hàng các loại sản phẩm máy tính/ laptop đã qua quá trình kiểm tra rất kỹ, nhưng nếu trong quá trình sử dụng có lỗi phát sinh, khách hàng có thể mang đến cửa hàng để cửa hàng xử lý. Laptop Miền Nam TD với mong muốn mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất sẽ luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấu hiểu.

Cung cấp laptop xách tay cũ và mới

Giá tốt nhất , dịch vụ hậu mãi tốt nhất? Máy đẹp 99% cam kết máy nguyên zin chưa qua sửa chữa, hỗ trợ cài phần mềm miễn phí.

Hiển thị 1–8 của 13 kết quả

THAY THẾ LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

Kho linh kiện laptop của trung tâm sualaptopthuduc.vn chuyên phân phối linh kiện cho các dòng laptop thuộc các hãng laptop hàng đầu trên thị trường Việt Nam: Acer, Asus, Apple, Dell, Hp, Leonovo, Samsung, Sony Vaio, MSI, Fujitsu, Toshiba…

- SỬA CHỮA MACBOOK CHUYÊN NGHIỆP

Sualaptopthuduc.vn- trung tâm sửa Macbook tại Hà Nộivà TPHCM nhận sửa tất cả các dòng máy của Apple: Macbook Pro, Macbook Unibody, Macbook Air, Macbook White, Imac... Trung tâm sẽ xử lý nhanh chóng nhất có thể tất cả các pan bệnh hư hỏng của Macbook

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN SỬA CHỮA

Kỹ thuật viên tiếp nhận laptop, ghi nhận yêu cầu sửa chữa laptop từ khách hàng.

Kiểm tra lỗi laptop.Tư vấn khách hàng về phương án khắc phục.

Bàn giao laptop cho khách hàng.

Tư vấn chế độ bảo hành

Đánh Giá Của Khách Hàng

Bài Viết Mới

Etiam imperdiet imperdiet orciunc nec neque leo dolor tempus non auctor hendrerit quis nisi ligula sapien tincidunt non euismod vitae mpus diam et est tristique eget aliquam quam vestibulum.